(0)
0928.722.868 noithathoaphat.minhphat@gmail.com
BÁN HÀNG ONLINE
0928.722.868
(0)

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Sofa cao cấp Hòa Phát

Cập nhật: 01-01-1970 12:00:00 | Tin tức | Lượt xem: 2174

Sofa văn phòng cao cấp của Nội thất Hoà Phát 

Sofa văn phòng cao cấp của Nội thất Hoà Phát với thiết kế tinh tế trong từng góc nhìn thể hiện sự trang trọng của một văn phòng hiện đại, đồng thời kết hợp với việc bài trí nội thất và phong thủy công ty sẽ mang lại hiệu quả trong việc kinh doanh. Dòng sản phẩm Sofa văn phòng Hoà Phát, là những sản phẩm đậm chất cá tính với những hoạ tiết đặc biệt sẽ giúp văn phòng của bạn thực sự trở nên ấn tượng, phù hợp với không gian cần sự phá cách. Những mẫu Sofa đẹp nhất, sang trọng nhất của Nội thất Hoà Phát sẽ làm cho văn phòng của bạn một diện mạo hoàn toàn mới.

SF03

Sofa văn phòng SF03

Nắm chắc trong tay những thế mạnh của mình về khả năng sản xuất, Nội thất Hoà Phát luôn đáp ứng mong muốn của khách hàng ngày càng cao và hạn chế việc sử dụng hàng nhập khẩu thường mang tính rủi ro lớn cho khách hàng về các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Nhưng vẫn đảm bảo được nguyên tắc cơ bản “Hàng Việt Nam, chất lượng Châu Âu”.

SF11

Sofa văn phòng SF11

SF12 -Web

Sofa văn phòng SF12

SF23-WEB

Sofa văn phòng SF23

Nội thất Hoà Phát luôn sáng tạo ra các sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài với mức chi phí hợp lý với từng khách hàng. Dòng sản phẩm sofa văn phòng của Nội thất Hoà Phát đã thực sự chinh phục được hàng nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm bởi thiết kế đẹp, thật sang trọng và tiện nghi trong quá trình sử dụng phù hợp với từng không gian nhà của các văn phòng hiện đại.

SF21-WEb

Sofa văn phòng SF21

SF31-WEB

Sofa văn phòng SF31

SF32-WEB

Sofa văn phòng SF32

Thành công của các sản phẩm nội thất văn phòng mang thương hiệu Nội thất Hoà Phát, không chỉ nhờ vào thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Mà còn bởi năng lực sản xuất đáp ứng được các đơn hàng lớn, hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, tính sáng tạo cao và luôn ghi nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng để Nội thất Hoà Phát ngày càng hoàn thiện sản phẩm và luôn là sự lựa chọn duy nhất của người tiêu dùng khi có nhu cầu trang bị nội thất cho các văn phòng ngày nay.

Nội thất Hòa Phát Hải Phòng

                                                                                                                                          

Một số công trình đã bàn giao

Những bộ sản phẩm đã được lắp đặt và bàn giao mới nhất của chúng tôi

Chat Zalo

0928.722.868